Category: Phong Thủy

Nhẫn Phong Thủy là gì? Ý nghĩa của trang sức Phong Thủy trong đời sống.

Trong cuộc sống của chúng ta, Phong Thủy là một trong những yếu tố cực kì quan trọng và quyết định nhiều về tài vận, may mắn, số mệnh định mệnh của mỗi người.

Như ở bài trước tôi đã viết về cách tăng vận thế cho người làm văn phòng bằng cách bài trí cây cảnh, nội thất trong phòng làm việc để hấp thu được năng lượng tích cực, giúp người làm văn phòng có thể tập trung hơn, làm việc năng suất hơn từ đó thu được những thành quả tốt hơn và kết quả tất yếu: giàu hơn. Đó chính là tác động của Phong thủy đối với đời sống của con người.

Nội thất bài trí theo phong thủy giúp chúng ta có được những may mắn khi ở nhà hay ở nơi làm việc. Vậy khi chúng ta ra đường thì sao? Câu trả lời là chúng ta cần phải có những vật phong thủy đem theo bên mình và ở đây tôi muốn đề cập đến đó là trang sức phong thủy, đặc biệt là nhẫn phong thủy.

Vì sao nhẫn phong thủy lại được ưa chuộng nhất

So với các … Xem tiếp

Phong Cách Nội Thất Á Đông Đương Đại

Nếu như phong cách thiết kế Á Đông mang đậm màu sắc cổ điển, với lối thiết kế đơn giản, tinh tế nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống. Thì phong cách Á Đông đương đại, lại mang một hơi thở hoàn toàn mới mẻ, pha trộn giữa nhịp thở đương đại và những nét văn hóa cổ truyền. Thể hiện sự giao thoa gặp gỡ Đông – Tây trong bối cảnh hiện đại, hòa nhập. Á Đông đương đại là xu hướng phù hợp cho những thiết kế nội thất chung cư hiện đại ngày nay.

Sự bắt nguồn của phong cách Á Đông đương đại

Bắt nguồn từ sự kế thừa của truyền thống thiết kế Á Đông trong quá khứ, với cách tiếp nhận sáng tạo, tối giản, phong cách Á Đông đương đại hướng đến sự toàn vẹn của các không gian – ánh sáng và đồ vật… nhưng không theo một khuôn thước cứng nhắc nào.

Bên cạnh đó, sự vận động và biến đổi không ngừng của đời sống hiện đại, kết hợp với nền kiến thức sâu rộng được tích nhặt trong quá khứ, tất cả góp phần tạo nên một phong … Xem tiếp

Những Điểm Cần Biết Nếu Muốn Tăng Vận Thế Cho Người Làm Văn Phòng

Nhân viên công vụ cần chú ý những điểm sau nếu muốn làm tăng sự nghiệp và vận thế của mình

Điểm cần chú ý nhất là cần đảm bảo bàn làm việc luôn sạch sẽ gọn gàng, có vậy mới cảm thấy không bị áp lực và tích cực làm việc hơn, nỗ lực bỏ ra thì sẽ được đền đáp xứng đáng, nhờ đó mà việc tăng lương hay thăng quan tiến chức cũng không còn là chuyện xa vời nữa. Nếu bản thân được làm việc trong một phòng riêng độc lập thì có thể bày trên bàn một chậu trúc khai vận làm bằng chất liệu vàng kim; nếu phòng làm việc có nhiều người thì mua một chậu trúc khai vận thật, tốt nhất chọn loại có 3 đốt thì có thể thúc đẩy vận thăng quan tiến chức.

Một người nếu chỉ dựa vào sự nỗ lực hết mình để tạo ra của cải và sáng lập sự nghiệp thì e rằng chưa đủ, còn cần phải có sự giúp đỡ của quý nhân, có mối quan hệ rộng khắp, có vậy mới khiến tốc độ và hiệu suất “phát triển tài vận” diễn … Xem tiếp