Nhẫn Phong Thủy là gì? Ý nghĩa của trang sức Phong Thủy trong đời sống.

Trong cuộc sống của chúng ta, Phong Thủy là một trong những yếu tố cực kì quan trọng và quyết định nhiều về tài vận, may mắn, số mệnh định mệnh của mỗi người.

Như ở bài trước tôi đã viết về cách tăng vận thế cho người làm văn phòng bằng cách bài trí cây cảnh, nội thất trong phòng làm việc để hấp thu được năng lượng tích cực, giúp người làm văn phòng có thể tập trung hơn, làm việc năng suất hơn từ đó thu được những thành quả tốt hơn và kết quả tất yếu: giàu hơn. Đó chính là tác động của Phong thủy đối với đời sống của con người.

Nội thất bài trí theo phong thủy giúp chúng ta có được những may mắn khi ở nhà hay ở nơi làm việc. Vậy khi chúng ta ra đường thì sao? Câu trả lời là chúng ta cần phải có những vật phong thủy đem theo bên mình và ở đây tôi muốn đề cập đến đó là trang sức phong thủy, đặc biệt là nhẫn phong thủy.

Vì sao nhẫn phong thủy lại được ưa chuộng nhất

So với các loại trang sức khác thì nhẫn là một loại trang sức dễ đeo nhất, nam và nữ đều đeo được, ngoài ra nhẫn cũng đa dạng mẫu mã với mức giá rất phải chăng.

Bên cạnh đó, mỗi một ngón tay của bạn đều được tượng trưng cho ngũ hành – đó là lý do tại sao bạn có 5 ngón tay tương ứng với 5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Do đó, đeo nhẫn phong thủy sẽ phát huy năng lượng phong thủy tốt hơn so với những loại trang sức khác như vòng tay, vòng cổ, lắc chân…

Những loại nhẫn phong thủy được ưa chuộng

Nhẫn có gắn đá

Đây thường là những loại nhẫn phong thủy theo ngũ hành. Ngoài việc lựa chọn chất liệu, kiểu dáng nhẫn, trọng lượng vàng/bạc hay đơn giản là nhẫn kim loại cao cấp sao cho hợp túi tiền, bạn cũng cần phải chú ý đến những viên đá gắn trên nhẫn. Nó nhất định phải theo ngũ hành.

Giả sử nếu bạn mạng hỏa nên đeo nhẫn đính đá màu đỏ, màu xanh lá…nếu bạn mạng thổ nên đeo nhẫn đính đá màu nâu, màu vàng…

Nhẫn không gắn đá

Đây là sự lựa chọn phổ biến hơn vì bạn không nhất thiết phải mua nhẫn theo ngũ hành. Đó có thể là nhẫn Kim Tiền, nhẫn Tì Hưu, nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh…

Đặc điểm của những loại nhẫn phong thủy không đá này đó là nó có thể đeo trên mọi ngón tay và hợp với mọi cung mệnh bởi đây là những chiếc nhẫn giúp tăng tài vận, may mắn cho bạn giống như những lá bùa hộ mệnh vậy.

Tóm lại

Như vậy là tôi đã chỉ ra cho các bạn độc giả thấy rằng tầm quan trọng của trang sức phong thủy đặc biệt là nhẫn phong thủy trong cuộc sống là như thế nào. Ngoài ra các bạn cũng đã được hướng dẫn cách chọn nhẫn phong thủy sao cho đúng và hợp với bản mệnh của mình. Chúc các bạn một ngày vui vẻ và may mắn. Mọi ý kiến đóng góp các bạn hãy bình luận phía dưới, chúng tôi luôn chào đón những góp ý của các bạn.

Tác Giả

Tùng Mai
Tùng Mai là một nhân viên văn phòng có niềm tin mãnh liệt về phong thủy và sở thích sưu tầm các vật trang trí phong thủy. Anh là một trong những người đóng góp tích cực cho DDCVN.
Bài viết mới nhất của tác giả này

Leave a Reply